โลมเลียสาวๆให้เธอรู้สึกฟินสุดๆได้แน่เพียงแค่ใช้เทคนิคนี้

                           การโลมเลียมันก็คือศิลปะในการทำรักอย่างนึงนั่นแหละและถ้าหนุ่มๆคนใดอยากจะให้สาวๆของคุณรู้สึกฟินไปกับลีลาของคุณเหมือนในหนังโป๊ไทยนั้นก็อย่าได้ใจร้อนข้ามขั้นตอนการโลมเลียเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้สาวๆไปไม่ถึงจุดสุดยอดอย่างที่คุณหวังไว้ก็ได้แถมที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้เธอไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับคุณอย่างเต็มที่อีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณอยากให้เธอรู้สึกดีในช่วงที่เธอร่วมรักกับคุณนั้นเรามาดูเทคนิคในการโลมเลียดังต่อไปนี้ที่จะทำให้พวกสาวๆเสียวซ่านอย่างมากที่สุดกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาชมกันเลย

1.ไม่ลืมที่จะจูบเธอ  การที่คุณโลมเลียสาวๆกับจูบอันแสนหวานราวกับในหนังโป๊ไทยก่อนจะไปรุกเธออย่างหนักเรานั้นบอกเลยว่ามันจะช่วยให้สาวๆรู้สึกฟินและเสียวอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกับสาวๆมันเร่าร้อนมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะทำให้สาวๆฟินจนทนไม่ไหวแบบในหนังโป๊ไทยแนะนำว่าให้คุณเริ่มโลมเลียเธอด้วยการจูบดูล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้มันจะช่วยให้สาวๆทั้งเสียวทั้งสนุกสุดๆแน่แถมที่สำคัญไปกว่านั้นมันยังทำให้เธอมีความต้องการทางเพศกับคุณอย่างเต็มที่อีกด้วย

2.ลูบไปตามตัวเธอ ถ้าคุณคิดจะทำให้สาวๆสนุกไปกับการโลมเลียนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้มือลูบไปตามตัวของเธอแล้วค่อยๆไล่ไปถึงช่วงล่างอย่างช้าๆแบบในหนังโป๊ไทยดูนะบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆรู้สึกวาบหวิวและตื่นเต้นอย่างมากแน่นอนและที่สำคัญมันยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้อย่างว่องไวอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากทราบกันอย่างนี้แล้วก็ลองเอามือไปลูบไล้ตามลำตัวเธอดูล่ะแล้วสาวๆจะต้องติดใจการโลมเลียของคุณอย่างแน่นอน

3.ให้กระซิบเบาๆที่ข้างหูเธอสิ หากคุณอยากจะรู้ถึงสิ่งที่สาวๆปรารถนาในขณะที่เธอกำลังร่วมรักกับคุณนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองกระซิบถามที่ข้างๆหูเธอดูนะแล้วมันจะทำให้คุณทราบถึงสิ่งที่สาวๆปรารถนาอย่างแน่นอนซึ่งการทำเช่นนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเทคนิคในการโลมเลียเช่นกันและที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยกระตุ้นความเสียวของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหนุ่มๆคนไหนอยากให้สาวๆฟินจนลืมไม่ลงแบบในหนังโป๊ไทยก็ลองโลมเลียสาวๆด้วยการกระซิบถามที่ข้างหูเธอเบาๆดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้มันจะต้องทำให้สาวๆของคุณรู้สึกฟินอย่างมากแน่อีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยให้ความเสียวซ่านของพวกสาวๆลุกโชนขึ้นอย่างว่องไวราวกับในหนังโป๊ไทยอีกด้วย