บอกต่อต้นเหตุที่มักจะทำให้หนุ่มๆเมินใส่คุณ

คุณผู้หญิงทั้งหลายคะพวกคุณเคยนึกเอะใจกันบ้างไหมว่าทำไมคุณถึงยังไม่มีผู้ใดเข้ามาหาหรือชวนดูหนังxญี่ปุ่นด้วยสักทีทั้ง ๆที่คนอื่นๆที่อยู่รอบตัวคุณเขาก็ไปมีแฟนกันหมดแล้วทั้งนั้นซึ่งนี่อยากจะบอกว่านั่นมันอาจจะเป็นเพราะตัวคุณเองก็ได้นะที่เป็นต้นเหตุให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาหาคุณเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่สาวๆจะต้องอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิตนั้นเรามาดูต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มๆเมินใส่คุณกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องเลื่อนมาอ่านบทความในครั้งนี้กันให้ไวแล้วล่ะและเราพูดได้เลยว่าคราวนี้มันจะทำให้คุณไม่อยากทำอย่างนั้นอีกต่อไปแน่

ข้อหนึ่ง คุณไม่แคร์เขาเลย เมื่อใดที่คุณไม่นึกจะแคร์เขาเลยทั้งยังสนแค่ตนเองนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆเมินคุณและไม่อยากดูหนังxญี่ปุ่นกับคุณแน่นอนซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าพวกเขารู้สึกอึดอัดกับการที่คุณทำนิสัยแบบนี้นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้ดูหนังxญี่ปุ่นกับเขาอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณควรแคร์ความรู้สึกของเขาบ้างจะดีกว่าและที่สำคัญห้ามเอาแต่ใจตัวเองด้วยนะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาไม่เมินหน้าหนีคุณไปไหนแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาอยากเข้าหาคุณมากขึ้นอีกด้วย

ข้อสอง คุณเรื่องเยอะไป คุณน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วนะว่าพวกหนุ่มๆนั้นเขาไม่ได้หวานซึ้งสักเท่าไหร่ซึ่งแน่ละว่าหากเขาได้มาเจอกับสาวที่เรื่องเยอะอย่างคุณนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาทนไม่ไหวและไม่อยากดูหนังxญี่ปุ่นกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนซึ่งนี่มันก็คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกหนุ่มๆเมินหน้าหนีและไม่อยากดูหนังxญี่ปุ่นกับคุณเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณพยายามอย่าเรื่องเยอะกับเขามากจนเกินไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ทำให้เขาอยากจะคบและดูหนังxญี่ปุ่นกับคุณต่อไปแล้วล่ะข้อสาม คุณมักจะปากร้ายใส่เขานี่ว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยแน่ๆที่นึกว่าหนุ่มๆแมนเลยคุยกับเขายังไงก็ได้แต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณปากร้ายใส่เขานั้นนี่มันไม่ใช่เรื่องที่คุณควรทำเลยนะเพราะนอกจากจะทำให้เขาไม่อยากดู หนังxญี่ปุ่น กับคุณแล้วนั้นมันยังทำให้เขาไม่ทนกับคนอย่างคุณอีกต่อไปอีกด้วยนะเนื่องจากเขามองว่าคุณไม่ให้เกียรติเขานั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีพวกเราแนะนำว่าคุณควรพูดจากับเขาดีๆจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากสัมพันธ์กับคุณต่อและไม่เมินหน้าหนีคุณไปไหนแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกหนุ่มๆเขาไม่อยากเอาคุณเช่นเดียวกันค่ะ