เมื่อต้องเป็นฝ่ายรุกยามอยู่บนเตียงคุณควรใช้เทคนิคดังนี้ซะ

                          สำหรับเรื่องเตียงรักสุดร้อนแรงราวกับในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์แล้วนั้นส่วนมากหนุ่มๆก็มักจะรุกก่อนสายๆใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าหากคุณอยากให้เตียงรักมันดุเดือดสุดๆยิ่งกว่าในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์นั้นคุณก็ต้องลุกขึ้นมาควบคุมเตียงรักในครั้งนั้นด้วยนะเพราะนั่นจะทำให้อารมณ์ของคุณกับหนุ่มๆพลุกพล่านอย่างมากเลยล่ะแต่หากคุณไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรนั้นงั้นเราว่าคุณต้องมาดูเทคนิคดังต่อไปนี้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยค่ะแล้วเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณเป็นนักรุกที่ดีแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอนานเราไปดูบทความด้านล่างนี้กันเลยจะดีกว่า

1.ควรอ่อยเขาสักหน่อย เมื่อใดที่คุณอยู่บนเตียงรักอันร้อนแรงกับเขาดั่งในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์นั้นเราถ้าคุณคิดที่จะรุกเขาเราแนะนำว่าให้คุณลองเอนหลังพิงเขาแล้วส่ายเอวไปมาเพื่อเสียดสีกับเจ้าโลกของเขาที่ยังตื่นไม่เต็มที่ดูนะเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เตียงรักของคุณกับเขาดุเดือดอย่างมากแน่นอนโดยเฉพาะหากคุณเอามือไปลูบไล้ที่เจ้าโลกของเขาเหมือนในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์ด้วยแล้วนั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้ความเสียวของเขามันพลุ่งพล่านขึ้นมาอย่างมากแน่อีกทั้งที่ดีไปกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกเร้าใจสุดๆอีกด้วย

2.ควรจูบเขาให้ทั่วตัว หากคืนนั้นคุณได้รุกเขาก่อนดั่งในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์นั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณเริ่มจูบไปตามลำตัวเขาเหมือนในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์ดูนะแล้วจากนั้นก็ค่อยปิดท้ายด้วยการใช้ปากให้กับน้อง ๆของเขาเพียงเท่านี้บอกเลยว่ามันจะทำให้เขาร้องครางเป็นชื่อคุณแบบในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์อย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังช่วยให้น้อง ๆของเขาแข็งขึ้นมาอย่างไวอีกด้วยและนี่ก็คืออีกเทคนิคที่เราจะมาแนะนำคุณเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วสาวๆก็อย่าลืมงัดท่าไม้ตายนี้ไปใช้ล่ะ

3.เอ่ยกับเขาไปเลยสิ เราว่าวิธีนึงที่ง่ายมากๆเมื่อคุณต้องเริ่มรุกหนุ่มๆก่อนนั่นก็คือการเอ่ยกับเขาไปตามตรงว่าคุณอยากร่วมรักกับเขาเหมือนในหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์เนี่ยแหละซึ่งวิธีนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เขามีอารมณ์ขึ้นมาแบบทันทีทันใดเท่านั้นนะแต่ทว่ามันยังทำให้คุณกับเขาร่วมรักกันได้อย่างเมามันมากกว่าเดิมอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าเมื่อคุณมีการพูดคุยกับเขามันก็จะทำให้ทั้งคุณและเขาทราบถึงความต้องการของกันและกันนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนใดที่ต้องเริ่มรุกหนุ่มๆก่อนก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะแล้วมันจะทำให้คืนสุดพิเศษของคุณกับหนุ่มๆเต็มไปด้วยความเร่าร้อนอย่างแน่นอนค่ะและนี่ก็คือวิธีนึงที่เราจะมาแนะนำคุณเช่นเดียวกัน