ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) ดาราหนังผู้ใหญ่ที่เคยหายจากวงการไป แต่รีเทิร์นใหม่พร้อมยอดขายอันดับ 1 ในปี 2022

ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) นักแสดงหนังโป๊สาวชาวญี่ปุ่น เบอร์ต้นๆของค่าย S1 เธอเริ่มเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2018 ก่อนที่เริ่มหายหน้าหายตาไปถึง 2 ปี ด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ด้วยความสามารถทำให้แฟนๆเรียกร้องหาเธอกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ด้าน ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) ตัดสินใจรีเทิร์นหวนคืนสู่วงการอีกครั้งในปี 2021 และคว้าตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 จาก FANZA ไปในปี 2022

ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) เป็นสาวชาวชิบะ เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 1999 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ก่อนหน้าที่เธอจะเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ เธอผ่านมือชายมาเพียงคนเดียวเท่านั้นในช่วงเรียนมหาลัย ปี 1 และเมื่อเริ่มเข้าวงการในปี 2018 เธอก็ได้ทำผลงานเพียงแค่ 7 เรื่องก่อนจะหายไปเงียบๆ ซึ่งก็เป็นที่น่าตกใจสำหรับแฟนๆเพราะในขณะนั้นผลงานของเธอกำลังเป็นที่สนใจ และเรียกว่าเธอกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว

สาวสวยวัยใสที่มาพร้อมกับส่วนสูง 169 เซนติเมตร  สัดส่วน 35-23-35 หน้าอกหน้าใจ E คัพ ถึงเธอจะตัวเล็กแต่ก็เด็ดไม่เบาสมกับที่ได้ยอดขายอันดับ 1 ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส สายตาที่ยั่วยวนมัดใจชาย พร้อมลีลาเด็ดดวง ใครได้ดูก็ร้องซี๊ด ทางด้านไลฟ์สไตล์ ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) มีความชื่นชอบในความสวยความงาม ศิลปะ แฟชั่นต่างๆ ชอบดูหนัง ฟังเพลง และที่สำคัญเธอเองก็เป็นทาสน้องแมวด้วยล่ะ หากเพื่อนๆอยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ อินสตาแกรม saika_kawakita__official ทวิตเตอร์ Saika_Kawakita

รหัสวาร์ปโดนใจ

SSIS-913 ครั้งแรกในชีวิต – เซ็กส์ไม่หยุด 10 ชั่วโมงกับผู้ชาย 8 คน

SSIS-586 เจ้านายล่วงละเมิดทางเพศ

SSIS-499 แฟนเก่า

SSIS-280 ติวเตอร์

SSNI-288 ประสบการณ์ครั้งแรกของ Saika Kawakita