Archives March 2024

จากความชอบสู่อาชีพดารา AV พยาบาลสาวคนสวย Mito Wakui ผู้คลั่งไคล้ในเรื่องเซ็กส์

พยาบาลหุ่นแซ่บ หน้าตาสวยจับใจ ที่ใครจะรู้ว่าเธอนั้นคลั่งไคล้ในเรื่องเซ็กส์ระดับล้าน ถึงกับเป็นแฟนคลับตัวยงของ Yua Mikami เรียกได้ว่าตามดูทุกเรื่อง!!!

อดีตพยาบาลในพยาบาลในแผนกกุมารเวชผันตัวเข้าสู่วงการหนัง AV เธอเลือกทิ้งอาชีพพยาบาลที่เธอรักด้วยเหตุผลเดียวเลยคืออยากมีเซ็กส์!!! โดยแรงบันดาลใจก็คือนักแสดงที่เธอชื่อชอบเป็นอย่างมาก Yua Mikami

Mito Wakui เดบิวต์เข้าวงการหนัง AV เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2022 ในรหัสผลงาน BGN-071 Rookie Prestige exclusive debut Explosive erotic nurse debut from Generation Z who dominates the world! Mito Wakui กับบทบาทพยาบาลสาวสุดเอ็กซ์ ลีลาเด็ดเร่าร้อน สมกับที่มี Yua Mikami เป็นไอดอล บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้กัน

Mito Wakui เป็นชาวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2000 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เธอมาพร้อมกับสัดส่วนสุดจึ้ง 88-57-86 เซนติเมตร ส่วนสูง 155 เซนติเมตร ตัวเล็กกะทัดรัด หน้าอกหน้าใจคัพ F ขนาดกำลังน่าฟัด ผิวขาวเนียน หุ่นเทสชายแท้ หน้าม้าเกาหลี ดวงตากลมโตทรงเสน่ห์ ปากนิดจมูกหน่อย เข้ากันสุดๆ

เรื่องถัดมาของเธอรหัส ABW-215 เปิดหัวเรื่องมาก็ใจเต้นแทบจะทะลุอก สายOutdoorต้องตะลึง เพราะเปิดมาก็ลูบไล้บนรถไฟฟ้าฉ่ำ แวะเติมพลังด้วยอาหาร หลังจากนั้นก็เข้าโรงแรมไปเลยค่า คุณชอบส่วนไหนของโรงแรมกันล่ะ บนเตียง ห้องอาบน้ำ โต๊ะทานข้าว อ่างอาบออนเซน หรือจะของเล่นเซ็กส์ทอยสนุกๆ เรื่องนี้เก็บมาหมด

Twitter : wakui_mito_

Instagram : wakui_mito

นางเอกหนังAVจากค่าย S1 No.1 Style เปิดตัวมาใหม่สุดร้อนแรง ติดท็อปดาราเอวีญี่ปุ่นในดวงในชาวไทยประจำปี 2024

ริอะ ยามาเตะ (Ria Yamate) ดารา AV จากค่าย S1 No.1 Style ที่เพิ่งเดบิวต์ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 มาพร้อมกับสัดส่วน 39–23–35 กลายเป็นดาราที่หนุ่มๆสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียพากันจับตามองมากที่สุดเลยก็ว่าได้

ประวัติ​ส่วนตัวของ Ria Yamate

เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2543 ปัจจุบัน​เธออายุ 23 ปี

เกิดที่จังหวัด ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

ความสูง 170 ซม.

ขนาดสัดส่วน หน้าอก 99 cm. เอวของเธอ 58 cm. สะโพก​ 88cm.

ก่อนหน้าเธอจะเปิดตัวเป็น​นักแสดง​หนังเอวี เธอได้เคยถ่ายแบบนู้ดกับหนังสือนิตยสาร (FLASH) หมายเลขของหนังสือคือ 1622 ที่วางจำหน่ายในวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2021 ก่อนเธอจะมาเป็นนักแสดงหนังJAVของญี่ปุ่น​ กับค่าย S1 NO.1 STYLE

เธอเปิดตัว​ในฐานะนักแสดง AV กับชื่อเรื่องว่า Rookie NO.1 STYLE Kyushu No.1 Rookie Gravure Yamate Ria Ai AV Debut เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน​ 2021 กับรหัส

SSIS-256

SSIS-971

SSIS-765

SSIS-861

SSIS-899

ผลงานของน้อง Ria Yamate จะโดดเด่นไปในด้านการแสดง หนังโป๊ญี่ปุ่น อย่างที่แจ้งว่า น้องมีความสามารถมาก ในการดึงบทบาทของตัวละครนั้นออกมา สามารถเข้าถึงการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม บวกกับท่าทางที่ใช้ในการแสดง ดูแล้วยังฟินแทนพระเอก แถมผลงานของน้องก็พัฒนาออกมาให้เราชมกันเรื่อยๆ เด็กสังกัด S1 แต่ละคนมีแต่ตัวท็อปๆ นอกจากงาน ถ่ายหนังเอวี แล้วก็ยังมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ด้วยเช่นกัน

จึงทำให้มีเหล่าช่างภาพมืออาชีพสนใจในตัวเธอ และต้องการนำตัวเธอมาเป็นแบบให้ เธอรับหลายงานมาก งานรีวิว ทั้งชุด ทั้งเสื้อผ้าแบรนด์เนม เธอรับหมด ถือว่าเป็นดาราเอวีอีกท่านที่ขยันหาเงินมากๆ เรามารอดูกันว่าในปี 2024 นี้ น้องจะอัพผลงาน หนังโป๊เอวี แนวไหนออกมาให้เราชมอีก ฝากติดตามผลงานของน้องกันด้วย

Twitter : yamate_ria

IG : yamate_ria

ฮาชิโมโตะ อารินะ (Hashimoto Arina) หรือ อาราตะ อารินะ (Arata Arina) นางเอก AV เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ DMM Award 2018

ฮาชิโมโตะ อารินะ (Hashimoto Arina) หรือ อาราตะ อารินะ (Arata Arina) ดาราเอวีสาววัย 27 ปี เกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2539 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เธอเดบิวต์ครั้งแรกกับทางค่าย S1 รหัสผลงาน SNIS-632 Rookie NO.1 STYLE เปิดตัว AV ของ Arina Hashimoto ในวันที่ 13 มีนาคม 2559

พูดถึงเรื่องรูปร่าง ฮาชิโมโตะ อารินะ (Hashimoto Arina) มาในสัดส่วน 33 – 22 – 33 หน้าอก C คัพ ส่วนสูง 166 เซนติเมตร หน้าอกถึงแม้จะไม่ได้ตูมแต่ก็ระดับ C คัพก็ไม่น้อยเลย แถมหุ่นเธอก็ยังลีนมากๆแทบไม่มีไขมัน ถึงขั้นได้ฉายาว่า “ดาราเอวีที่มีเรียวขาสวยที่สุด” ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ หน้าตาก็มาพร้อมดวงตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาวตามสไตล์สาวญี่ปุ่น รวมๆแล้วเธอเหมือนตุ๊กตามากกว่าคนซะอีก

มาถึงเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับ ฮาชิโมโตะ อารินะ (Hashimoto Arina) สิ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV ไม่ใช่เรื่องเงิน แต่เป็นเพราะเธอมี คิรารา อาซูกะ (Kirara Asuka) เป็นไอดอล จากผลงานการแสดงของเธอ เธอเคยได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ DMM Award 2018 แถมสิ่งที่เธอชอบในการมีเซ็กส์ก็คือ Doggy กับ Basic และสิ่งที่จะทำให้เธอมีอารมณ์ทางเพศก็คือขนาดของเพศชายที่ใหญ่ แถมยังบอกอีกว่าชีวิตนี้ถ้าขาดเซ็กส์ไปคงจะตายแน่นอน

วาร์ปผลงานใหม่ๆ

  • FSDSS-437
  • FSDSS-421
  • FSDSS-408
  • FSDSS-393
  • FSDSS-376

วาร์ปช่องทางออนไลน์

Twitter : Arina_aa9

Instagram : arina_arata2

Mary Tachibana ดาวเอวีรุ่นใหญ่สายอวบ นางเอกหนังAVสุดฮอต จับตรงไหนก็แน่นถูกใจสายหื่นจากทั่วโลก

Mary Tachibana (แมรี ทาจิบานะ) แจกวาร์ปนางเอกหนังAVตัวท็อปยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ นมใหญ่ บั้นท้ายแน่นตั๊บ ผิวสีน้ำผึ้งดูเปล่งปลั่ง มากับคาแรคเตอร์ที่ดูเป็นสาวรุ่นใหญ่สุดแซ่บ ซึ่งตอนนี้เธอกำลังมาแรงอย่างมาก โดยเฉพาะช่วง 2-3 ปีที่ให้หลังมานี้ Mary Tachibana เปรียบเสมือนเป็น ดาวหนังโป๊ขวัญใจมหาชนที่หนุ่มๆ หลายคนพากันคลั่งไคล้จนถอนตัวไม่ได้

โลกของอุตสหกรรมภาพยนตร์หนังผู้ใหญ่ หรือ JAV ของประเทศญี่ปุ่น เราว่าเค้ามาไกลมากเลย อีกหนึ่งไทป์ที่มาแรงมากของวงการก็คือสาย Milf หรือที่เรียกกันว่า สาวรุ่นใหญ่ ดาราเอวีคนนี้เอาตามจริงเธอก็ไม่ได้แก่อะไรมากขนาดนั้น แต่บทบาทที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คือการเป็นเป็น Milf ตัวเด็ด ตัวท็อป เซ็กซี่ร้อนแรงนั่นเอง เธอก็คือ Meari Tachibana (แมรี ทาจิบานะ) ใครอยากได้วาร์ปเธอหันมาทางนี้เรามีแนะนำพร้อมกับรหัสหนังเด็ดของเธอ

DASS-321

DVAJ-631

DASS-167

MEYD-832

GVH-558

NKKD-280

ประวัตินางเอกเอวี

Mary Tachibana (แมรี ทาจิบานะ) เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ค.ศ.1993 ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 30 ปี โดยเธอคนนี้เป็นที่รู้จักในนามดารา JAV ญี่ปุ่นตัวท็อปของประเทศและวงการ เจ้าของสัดส่วน 99-63-94 ที่โด่งดังอย่างมากในขณะนี้

ชื่อเสียงของเธอถูกแพร่ขยายไปในวงกว้างอย่างรวดเร็วทั่วโลก เพราะมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่เคยหายหน้าหายตาไปไหน ซึ่งตัวเธอเริ่มย่างก้าวเข้าสู่วงการหนังเอวีญี่ปุ่น มาตั้งแต่ปี 2014 ขณะมีอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น

Twitter : mary_tachibana

IG : tachibanamary

เตรียมเปิดตัวอีกหนึ่งคนจากวงการนางแบบกราเวียร์ “โทโมมิ คาเนโกะ” สู่นางเอกหนัง AV “คิโฮะ คานะมัตซึ”

ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกในประเทศญี่ปุ่นที่เน็ตไอดอลหรือนางแบบกราเวียร์จะผันตัวเข้าสู่วงการ AV เพราะไม่น้อยเลยที่ก้าวเข้ามาแล้วดังเป็นพลุแตก กวาดรายได้เรียบ ซึ่ง“คิโฮะ คานะมัตซึ (Kiho Kanamatsu)”ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการนี้

“โทโมมิ คาเนโกะ” หรือชื่อใหม่ “คิโฮะ คานะมัตซึ (Kiho Kanamatsu)” วัย 34 ปี ที่ปีนี้ตัดสินใจแล้วที่จะก้าวขาเข้าสู่วงการหนัง AV อย่างเต็มตัว โดยเธอได้ใช้เวลาตัดสินใจนานพอสมควร แต่สุดท้ายเธอก็เลือกเดินทางนี้ โดยภาพยนตร์เปิดตัวจะพร้อมฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 2 เมษายน 2024 กับชื่อเรื่อง “18Gold” (TEK00099) ความยาว 176 นาที

“โทโมมิ คาเนโกะ” หรือ “คิโฮะ คานะมัตซึ (Kiho Kanamatsu)” เธอได้รับคัดเลือกให้เป็นเด็กฝึกของวง AKB48 ในปี 2007 แต่หลังจากที่ได้รับคัดเลือกไม่นานเธอก็ลาออกจากวง และเข้าสู่วงการนางแบบกราเวียร์ในปี 2014 จนกระทั่งเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วเธอก็ได้ประกาศยุติบทบาทในวงการนางแบบกราเวียร์จนแฟนคลับหลายๆคนต่างก็คิดว่าคงไม่ได้เห็นเธอโลดแล่นในวงการบันเทิงอีก

แต่ฟ้าก็เป็นใจ เธอปรากฏตัวอีกครั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยประกาศว่าเธอนั้นจะเข้าสู่วงการอีกครั้งในฐานะ “นางเอกAV” ของทางค่าย MUTEKI

“ฉันได้รับข้อเสนออย่างกระตือรือร้นจากค่าย MUTEKI แน่นอนว่าฉันกังวลมากกับการปรากฏตัวในหนัง AV และฉันก็ใช้เวลาคิดเรื่องนี้นานมาก สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจที่จะแสดงมัน และจะใช้เสน่ห์แบบผู้ใหญ่ที่มีเพียงคิโฮะ คานะมัตซึเท่านั้นที่จะทำได้ ฉันคงจะมีความสุขมากถ้าคุณได้ดูมัน” ข้อความจากทวิตเตอร์ส่วนตัว

อย่างไรก็ตามมารอลุ้นกันว่า 2 เมษานี้ ผลงานของเธอจะเด็ดดวงแค่ไหน สามารถขึ้นเทรนติดอันดับยอดขายได้หรือไม่ หรือใครอยากเสาะหาข้อมูลเพิ่มเติมก็ไปติดตามช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอกันได้เลย

Twitter : stm_R18

Instagram : kanesato1222

เกิดอะไรขึ้น เมื่อดาราหนังโป๊ Minami Kojima มินามิ โคจิมะ เปิดประวัติสุดน่ารักเซ็กซี่ความเสียวเต็ม 10 ไม่มีหัก

มินามิ โคจิมะ Minami Kojima นางเกิดวันที่ 14 ธันวาคม 1992 เมืองเกิด จากนักร้องหนึ่งในสมาชิกวงไอดอล “เซ็กซี-เจ” และ โอโตโตอิฟรายเดย์ เธอได้ก้าวมาเป็นแสดงหนังเอวีโดยเพียงตัวคนเดียว เธอได้เป็นเจ้าของสัดส่วน 85-56-83 (หน่วยเป็นเซนติเมตรนะจ้ะ) กรุ๊ปเลือด A แถมความสูงเพียง 150 เซนติเมตร ถือว่าเป็นตัวเล็กน่ารักเซ็กซี่ขยี้กระจู๋จัด

เส้นทางการเข้าวงการของเธอ เมื่อปี 2011 เธอได้เข้าร่วมกับสังกัด Alice Japan และเดบิวต์ผลงานแรกถือว่าไม่ได้แย่ ผลตอบรับก็ถือว่าใช้ได้เลย และเมื่อเธอปล่อยผลงานออกมาเรื่อยๆได้มีคนติดตามมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนปี 2014 เธอได้เข้าไปร่วมงานกับค่ายดังอย่าง S1 (S1 NO.1 STYLE) ในขณะที่เธอมีชื่อเสียงแล้วแต่ก็ยังไม่ลืมกำพืชตัวเอง ยังรักษามาตรฐานความเสียวและลีลาบนเตียงได้ดีแถมยังพัฒนาได้สุดยอดมากกว่าเก่า จากความนิยมของเธอได้เข้ากลุ่ม Ebisu Muscats idol เอวีชื่อดังเมื่อ 2015 และอีกด้านยังมีผลงาน AV มาให้ชมต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย

สำหรับดาราเอวีคนนี้ มินามิ โคจิมะ Minami Kojima ได้เข้าชิงรางวัลดารานักแสดงเอวีหน้าใหม่ และในงานยังได้แจกของรางวัลอย่าง SKT PERFEC TV แต่ก็น่าเสียดายเธอได้แพ้และพลาดรางวัลไปอย่างหน้าเสียดาย แต่ไม่เป็นไรความผิดพลาดครั้งนี้เธอได้นำกลับมาเป็นแรงผลักดันให้ผลิตสื่อเสียวแบบไม่มีคำว่าหยุด

แต่เธอก็ยังได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในดารา AV sexy top แถมผลงานยังอยู่อันดับต้นๆ การันตีได้เลยว่า หน้าแต่ หุ่น ลีลาบนเตียงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ร่วมงานกับค่ายโป๊AVดังไม่มีอะไรให้ผิดหวัง ติดตามหนังของเธอได้แบบจุใจเลย

SSIS-665

SSIS-739

SSPD-154

SSNI-953

ติดตามเธอได้ที่นี้

Twitter : kojima373

Instagram : Kojima_minami_373

จาก ยูกิ ริโอนะ (Yuki Riona) ไอดอลสาว สู่ ชิโนมิยะ อาริซุ (Shinomiya Arisu) นางเอก AV สังกัดค่าย S1 NO.1 STYLE

เป็นกระแสฮือฮาไม่น้อยในกลุ่มแฟนคลับภาพยนตร์ AV ของญี่ปุ่น เมื่อทางค่ายหนัง AV อย่าง S1 NO.1 STYLE ได้ประกาศรายชื่อนางเอก AV คนใหม่ส่งท้ายปี ในปี 2022 โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ ชิโนมิยะ อาริซุ (Shinomiya Arisu) แต่ด้วยความเร็วของโซเชียลก็ทำให้ชาวเน็ตค้นหาจนเจอว่าที่จริงแล้ว ชิโนมิยะ อาริซุ (Shinomiya Arisu) หรือ อลิซ ชิโนมิยะ (Alice Shinomiya) ก็คือ ยูกิ ริโอนะ (Yuki Riona) ไอดอลสาวที่หายหน้าหายตาจากวงการไปกว่า 6 ปี

โดยต่อมาไม่นานทางค่ายยักษ์ใหญ่ S1 NO.1 STYLE ก็ได้ปล่อยผลงานแรกของ ชิโนมิยะ อาริซุ (Shinomiya Arisu) สู่สายตาผู้ชมที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่อในวันที่ 13 ธันวาคม 2022 ในรหัส SSIS-569 เป็นผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของเธอ

สำหรับใครที่ชอบสายแบ๊ว น่ารักน่าเอ็นดู ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาวเนียน ไร้ขน ต้องห้ามพลาดเธอคนนี้ ด้วยบุคลิกที่ดูจะน่ารักใสๆ แต่พอได้ลองเข้าฉากแล้วก็น่าสนใจไม่น้อย โดยในภาพยนตร์เดบิวต์เธอก็เลือกปล่อยใส่หน้าชิมรสชาติน้ำรัก ชิโนมิยะ อาริซุ (Shinomiya Arisu) ยังมีผลงานแนวแบบโดนรุม ใช้ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่เกือบ 10 ชิ้นในคราวเดียว หรือจะเป็นร้านเสริมความงามสำหรับผู้ชายในห้อง VIP เธอก็มีเหมือนกัน สามารถไปหาดูกันได้รหัสทิ้งไว้ให้ด้านท้ายเลย

        ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานใหม่ๆหรือไลฟ์สไตล์ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Instagram alice_shinomiya0323 หรือ Twitter Alice_s0323        

รหัสหนังน่าสนใจ SSIS-569, SSIS-638, REBD-716, SSIS-633, SSIS-712, SSIS-972, SSIS-862, SSIS-751, SSIS-790, SSIS-828

มาริน มิตะ (Marin Mita) นักแสดงหญิงหน้าใหม่จากค่าย S1 เดบิวต์เมื่อปลายปีที่ผ่านมาในวัย 21 ปี

มาริน มิตะ (Marin Mita) หรือชื่อญี่ปุ่น 三田真鈴 น้องใหม่ไฟแรงจากค่ายดังอย่าง S1 ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ ผลงานเรื่องแรกของเธอลงเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2023 รหัสผลงาน SSIS-999 ผู้มาใหม่ NO.1STYLE Maru Mita เปิดตัว AV

พูดถึงผลงานใหม่ของเธอก็ต้องชมก่อนเลยว่าแสดงออกมาได้ค่อนข้างดี สไตล์การแสดงที่โดดเด่น ซุกซนตามวัย รอยยิ้มแบบเขินอายตามสไตล์งานเดบิวต์ ปลดปล่อยเสียงหอบแบบไม่กั๊ก วิธีการใช้สายตา ลีลาท่าทาง แล้วดูเหมือนเธอจะค่อนข้างมีความสุขตลอดเวลาการถ่ายทำ ทำให้ Mood หนังออกมาดูสบายๆ ไหลลื่น ไม่เกร็ง

มาริน มิตะ (Marin Mita) อายุ 21 ปี เกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2022 สาวสวยตาหวานแดนปลาดิบ เธอมาพร้อมกับไฟหน้าทรงพลัง คัพ F เอวและสะโพกที่ได้สัดส่วนพอดี ใบหน้าหวานๆ รอยยิ้มที่ยิ้มทีทำเอาใจแทบจะละลาย สายตาชวนหลงใหล สะกดใจอยู่หมัด ทำเอาแฟนๆคอหนัง AV ตกหลุมรักอย่างแรง

เธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ประสบการณ์น้อย แต่ก็อยากให้แฟนๆได้ให้โอกาสลองแสดงสักครั้งหนึ่งชีวิต งานนี้ท้าทายสำหรับเธอมาก ทั้งด้านอารมณ์ สีหน้า และท่าทาง แต่เธอนั้นก็จะตั้งใจทำมันออกมาให้ดีที่สุด

เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากในปี 2024 มารอดูกันว่าผลงานเรื่องต่อไปของเธอจะแสดงออกมาได้ถึงพริกถึงขิงแค่ไหน ในระหว่างที่รอดูผลงานใหม่ๆของเธอ ก็ไปติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอได้ที่ Twitter : mitamarin0628 และ Instagram : mitamarin0628

Jessie Vard (เจสซี วาร์ด) นางแบบเซ็กส์ซี่ 18+ เน็ตไอดอลที่ไม่ใช่คนไทยแต่ความสวยเกินต้าน ถูกใจคนไทยอย่างแน่นอน

Jessie Vard เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังจนฉุดไม่อยู่จากโลกโซเชียลมีเดีย นางแบบสาวตาสีน้ำข้าวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ แต่หัวใจไทยแท้ ที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวใหญ่ช่วยคุณพ่อเรียกร้องความยุติธรรมจากการถูกสถาบันการเงินของไทยยึดบ้านที่ จ.ภูเก็ต เมื่อปี พ.ศ. 2553

จากเหตุการณ์โด่งดังในครั้งนั้นทำให้ชื่อของ น้องเจสซี่ เด็กสาวที่ขณะนั้น ต้องสู้ชีวิต สิ้นเนื้อประดาตัว ลำบากแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่มีแม้กระทั่งที่จะซุกหัวนอน เงินจะซื้อข้าวกินก็ไม่มี ต้องทำงานสู้ชีวิตสายตัวแทบขาดเพื่อหาเงินมาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว ให้ผ่านพ้นไปได้แบบวันต่อวัน จนกลายเป็นประเด็นดราม่ามากมายเกี่ยวกับเธอบนโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง

เจสซี วาร์ด เริ่มอาชีพของเธอในฐานะนางแบบในประเทศไทย Jessie Vard ได้สร้างผู้ติดตามจำนวนมากทั้งออนไลน์และออฟไลน์ที่เธอได้รับแฟน ๆ หลายคนสนับสนุนพ่อของเธอและเรียกร้องความยุติธรรมให้เขา ในส่วนที่เกี่ยวกับอาชีพของเธอเธอมีส่วนร่วมในโฆษณาจำนวนมากและสร้างบัญชี Instagram โดยมีผู้ติดตามเกือบล้านคนซึ่งบางครั้งเธอก็แบ่งปันรูปภาพที่ร้อนแรงของเธอแบบ18+ ในปี 2560 เธอเรียกมันว่าลาออกหลังจากเธอวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีการใช้ภาพที่ร้อนแรงจนโด่งดัง เธอถูกกล่าวหาว่าถอดเสื้อผ้าออกเพื่อเงินซึ่งทำให้อกหักของเธอที่เธอตัดสินใจว่าเธอจะไม่ทำแบบจำลองอีกต่อไป

นอกจากนี้ นางแบบสาวได้ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ พร้อมกับกล่าวว่า “ในส่วนของคนที่ไม่ชอบ รู้ไหมว่าคำหนึ่งในโซเชียล มันสามารถทำลายชีวิตคนคนหนึ่งได้ ถ้าคุณยังไม่รู้จักเขาดี อย่าเพิ่งไปวิจารณ์เขาเลย เพราะคุณไม่รู้ว่าคนที่เขาทำงาน ต้องเหนื่อยแค่ไหน และจุดมุ่งหมายของเขาคืออะไร หากอยากจะด่าเขาก็ไปสืบประวัติเขามาดี ๆ และหนูไม่อายในสิ่งที่หนูทำ ใครจะว่าหนู หนูไม่แคร์ เพราะว่าวันนี้หนูภูมิใจที่หนูทำงานนี้ได้เพื่อเลี้ยงครอบครัวของหนูเอง”

IG : Jessievard

Youtube : Jessie Vard Official

Tiktok : jessisvard

ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) ดาราหนังผู้ใหญ่ที่เคยหายจากวงการไป แต่รีเทิร์นใหม่พร้อมยอดขายอันดับ 1 ในปี 2022

ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) นักแสดงหนังโป๊สาวชาวญี่ปุ่น เบอร์ต้นๆของค่าย S1 เธอเริ่มเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2018 ก่อนที่เริ่มหายหน้าหายตาไปถึง 2 ปี ด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ด้วยความสามารถทำให้แฟนๆเรียกร้องหาเธอกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ด้าน ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) ตัดสินใจรีเทิร์นหวนคืนสู่วงการอีกครั้งในปี 2021 และคว้าตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 จาก FANZA ไปในปี 2022

ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) เป็นสาวชาวชิบะ เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 1999 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ก่อนหน้าที่เธอจะเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ เธอผ่านมือชายมาเพียงคนเดียวเท่านั้นในช่วงเรียนมหาลัย ปี 1 และเมื่อเริ่มเข้าวงการในปี 2018 เธอก็ได้ทำผลงานเพียงแค่ 7 เรื่องก่อนจะหายไปเงียบๆ ซึ่งก็เป็นที่น่าตกใจสำหรับแฟนๆเพราะในขณะนั้นผลงานของเธอกำลังเป็นที่สนใจ และเรียกว่าเธอกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว

สาวสวยวัยใสที่มาพร้อมกับส่วนสูง 169 เซนติเมตร  สัดส่วน 35-23-35 หน้าอกหน้าใจ E คัพ ถึงเธอจะตัวเล็กแต่ก็เด็ดไม่เบาสมกับที่ได้ยอดขายอันดับ 1 ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส สายตาที่ยั่วยวนมัดใจชาย พร้อมลีลาเด็ดดวง ใครได้ดูก็ร้องซี๊ด ทางด้านไลฟ์สไตล์ ไซกะ คาวาคิตะ (Saika Kawakita) มีความชื่นชอบในความสวยความงาม ศิลปะ แฟชั่นต่างๆ ชอบดูหนัง ฟังเพลง และที่สำคัญเธอเองก็เป็นทาสน้องแมวด้วยล่ะ หากเพื่อนๆอยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ อินสตาแกรม saika_kawakita__official ทวิตเตอร์ Saika_Kawakita

รหัสวาร์ปโดนใจ

SSIS-913 ครั้งแรกในชีวิต – เซ็กส์ไม่หยุด 10 ชั่วโมงกับผู้ชาย 8 คน

SSIS-586 เจ้านายล่วงละเมิดทางเพศ

SSIS-499 แฟนเก่า

SSIS-280 ติวเตอร์

SSNI-288 ประสบการณ์ครั้งแรกของ Saika Kawakita