มาริน มิตะ (Marin Mita) นักแสดงหญิงหน้าใหม่จากค่าย S1 เดบิวต์เมื่อปลายปีที่ผ่านมาในวัย 21 ปี

มาริน มิตะ (Marin Mita) หรือชื่อญี่ปุ่น 三田真鈴 น้องใหม่ไฟแรงจากค่ายดังอย่าง S1 ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ ผลงานเรื่องแรกของเธอลงเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2023 รหัสผลงาน SSIS-999 ผู้มาใหม่ NO.1STYLE Maru Mita เปิดตัว AV

พูดถึงผลงานใหม่ของเธอก็ต้องชมก่อนเลยว่าแสดงออกมาได้ค่อนข้างดี สไตล์การแสดงที่โดดเด่น ซุกซนตามวัย รอยยิ้มแบบเขินอายตามสไตล์งานเดบิวต์ ปลดปล่อยเสียงหอบแบบไม่กั๊ก วิธีการใช้สายตา ลีลาท่าทาง แล้วดูเหมือนเธอจะค่อนข้างมีความสุขตลอดเวลาการถ่ายทำ ทำให้ Mood หนังออกมาดูสบายๆ ไหลลื่น ไม่เกร็ง

มาริน มิตะ (Marin Mita) อายุ 21 ปี เกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2022 สาวสวยตาหวานแดนปลาดิบ เธอมาพร้อมกับไฟหน้าทรงพลัง คัพ F เอวและสะโพกที่ได้สัดส่วนพอดี ใบหน้าหวานๆ รอยยิ้มที่ยิ้มทีทำเอาใจแทบจะละลาย สายตาชวนหลงใหล สะกดใจอยู่หมัด ทำเอาแฟนๆคอหนัง AV ตกหลุมรักอย่างแรง

เธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ประสบการณ์น้อย แต่ก็อยากให้แฟนๆได้ให้โอกาสลองแสดงสักครั้งหนึ่งชีวิต งานนี้ท้าทายสำหรับเธอมาก ทั้งด้านอารมณ์ สีหน้า และท่าทาง แต่เธอนั้นก็จะตั้งใจทำมันออกมาให้ดีที่สุด

เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากในปี 2024 มารอดูกันว่าผลงานเรื่องต่อไปของเธอจะแสดงออกมาได้ถึงพริกถึงขิงแค่ไหน ในระหว่างที่รอดูผลงานใหม่ๆของเธอ ก็ไปติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอได้ที่ Twitter : mitamarin0628 และ Instagram : mitamarin0628